Quốc Hồn Quôc Túy

Khi nói về một đất nước ta thường nói về những gì mà dân tộc nước đó tự hào và thế giới ai cũng nghĩ tới và biết về điều mà đất nước đó đang tự hào.  Sự tự hào đó thông thường mọi người hay kể đến những công trình kiến trúc nổi tiếng, các tác phẩm văn học kinh điển hoặc ẩm thực điển hình,.. Ví dụ, về công trình kiến trúc thì khi nói tới Trung Quốc ta có thể nhắc tới Vạn lý Trường thành, Tử cấm Thành; Pháp có Eiffel; Anh Quốc có Big Ben, Cầu tháp. Hay nói về văn học thì Việt Nam tự hào về Truyện Kiều; Trung Quốc tự hào về Hồng Lâu Mộng, Tây Du Ký, Tứ Thư, Ngũ Kinh,..; Anh Quốc tự hào về các tác phẩm của Shakespeare ...

Nói về ẩm thực thì: “Rượu là Hoàng đế của các bữa tiệc”. Khi nói tới rượu ta đều có thể dễ dàng nhận thấy Trung Quốc tự hào về rượu Mao đài, rượu Ngũ Lương, Nga có rượu Smirnoff hay Standard; Anh Quốc có rượu Scotch Whisky, Pháp tự hào về vang Bordeaux, Nhật Bản có Sake, Hàn Quốc có Sochu,... Còn Việt Nam ta thì sao? Có thể ai đó nói rằng ta tự hào vì ta có rượu Cuốc lủi, một loại rượu mà do dân gian nấu bằng phương pháp thủ công truyền thống. Trên thực tế, mọi người khi nói tới rượu Cuốc lủi thì cho rằng đó là rượu quê, rượu an toàn. Tuy nhiên, đối với loại rượu Cuốc lủi hay rượu tự nấu bằng phương pháp thủ công cũng như các xưởng rượu nhỏ lẻ chủ yếu mua cồn về rồi pha với nước lọc để đóng chai rồi mang bán, nếu ai nghiên cứu kỹ về rượu thì chắc chắn sẽ hiểu rõ loại rượu này không bảo đảm độ sạch và an toàn vì các độc tố trong rượu như Aldehyt, Methanol, Furfurol... là những chất gây đau đầu, mờ mắt, khô giọng cao gấp hơn 200 lần so với tiêu chuẩn cho phép.

Từ đầu thập niên 2000s, chúng tôi với tình yêu đối với rượu, trách nhiệm đối với Quốc gia và dân tộc Việt Nam và với mong muốn quyết tâm mang đến cho Việt Nam một sự tự hào về rượu nên lãnh đạo công ty đã quyết tâm đi khắp Châu Âu như Ba lan, Nga, Cộng hoà Liên Bang Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Italia và một vài nước ở Châu Á như Trung Quốc, Ấn độ để nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ sản xuất vodka. Sau khi nghiên cứu kỹ về công nghệ sản xuất vodka nói chung và của từng nhãn hiệu tên tuổi lớn như Smirnoff, Absolute, Skyy, Standard, hay Finlandia thì chúng tôi đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy rượu AVINAA với công nghệ sản xuất rượu vodka tối tân nhất hiện nay của thế giới với mong muốn tạo ra cho Việt Nam sản phẩm rượu có tên tuổi không chỉ trong nước mà cả thế giới  biết tới để người Việt có thể tự hào khi nhắc tới nó. Chúng tôi bắt đầu xây dựng nhà máy và mua sắm thiết bị vào năm 2003 nhưng phải mất 5 năm chúng tôi mới hoàn thiện xong và tổng mức đầu tư cho Nhà máy là hơn 6 triệu đô la Mỹ. Đến nay Nhà máy rượu AVINAA đã có sản phẩm rượu AVINAA VODKA để phục vụ những ai sành rượu và biết thưởng thức rượu. Chúng tôi cam kết bằng tất cả sự say mê và trách nhiệm xã hội của mình để đưa AVINAA VODKA trở thành niềm tự hào của dân tộc Việt Nam và sẽ là đồ uống Quốc Gia của Việt Nam.